Loading...



    avatar

    mdluffyit91


    Tổng số bài gửi :
    10
    Points :
    30
    Reputation :
    0
    Join date :
    22.05.2017
    khi mang thai, thể chất của chị ấy em có rất nhiều thay đổi, cần phải bổ sung cập nhật một số trong những đủ dinh dưỡng đặc biệt mới thậm chí đảm bảo sức khoẻ, ngăn bệnh tật.

    1. rau củ quả giàu Vi-Ta-Min C - phòng tiền sản giật

    Theo áo lót bà bầu giá rẻ Tiền sản giật là một trong những chứng bệnh bộc phát cực kỳ nghiêm trọng trong 3 tháng cuối thai kỳ, gây nguy hiểm cho bà bầu & thai nhi. những nhà khoa học đã phỏng vấn 100 thai phụ khoẻ mạnh and thai phụ từng bị tiền sản giật về các thói quen đủ dinh dưỡng, kết quả cho biết thêm những thai phụ bị bệnh rất ít ăn các thực phẩm giàu vitamin C.
    các nhà lời khuyên, thanh nữ trong thời kỳ thai nghén nên lưu ý dung nạp nhiều trái cây tươi & rau xanh hàm chứa VC, lượng dung nạp thường ngày vô số hơn 85mg.

    2. Mật ong - giúp ngủ ngon and phòng táo bón

    Trong đồ ăn thiên nhiên tự nhiên, trong những dưỡng chất cho não bộ thì ở mật ong là cao nhất. Nếu lúc trước ngủ, bà bầu uống một cốc nước mật ong để giúp đỡ ngủ ngon, ít gặp ác mộng nhờ tác dụng an thần. còn mặt khác, mỗi ngày dùng nước pha trộn chút mật ong vào buổi sáng sớm and xuất sắc sẽ giúp làm giảm táo bón, bệnh trĩ.

    3. Bí đao and dưa hấu - “trị” phù chân

    phụ nữ có bầu những tháng cuối thường dễ dẫn đến phù chân do tĩnh mạch chi bên dưới bị chèn ép, vòng luân hồi máu giảm tuy nhiên thường sau khi nghỉ ngơi thư dãn sẽ hết. Nếu sau khoản thời gian nghỉ ngơi thư dãn vẫn không hết sưng phù, tình hình nặng thêm hoặc có mặt các biểu hiện kì cục khác thì đc gọi là bệnh sưng phù trong thời kỳ bầu bí

    Bí đao có tính hàn, độ ngọt, nhiều nước, có thể chống khát lợi tiểu. Nếu được nấu canh cùng với cá chép, thậm chí giúp những bà bầu giảm nhẹ chứng sưng phù chân. Dưa hấu có công dụng thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu, tan sưng, thường xuyên ăn để giúp đỡ tăng bài tiết, từ đó đào thải ra số lượng nước dư thừa trong thể chất, giúp tiêu trừ sưng phù ở chân.



    4. quả bầu đỏ - phòng trị cao huyết áp & phù

    đủ chất có trong cây và bí đỏ rất phong phú, đàn bà có bầu ăn rau xanh, quả bầu đỏ không chỉ là có thể thúc đẩy sự đi lên các cấu trúc tế bào thần kinh trung ương ở thai nhi, tăng cường hoạt tính cho các tế bào não, mà còn mà thậm chí phòng trị chứng cao huyết áp, chứng sưng phù khi mang bầu, đẩy mạnh đông máu and phòng chống ra máu quá nhiều sau khi sinh.
    Lấy 500g bí đỏ, 60g gạo tẻ cho vô nồi nấu lên thành cháo, sẽ rất tốt cho gan, thận, đồng thời cùng lúc có tác dụng tái khôi phục thể chất và cảm hứng thèm ăn lúc sinh sớm và mất sức.

    5. Hạt hướng dương - an thai

    Trong hạt hướng dương rất giàu Vi-Ta-Min E. vitamin E có tác dụng kích thích tác dụng tế bào bài tiết tuyến thuỳ não, không tiêu giảm cơ năng buồng trứng, làm cho con số noãn sào nhiều thêm, tế bào hoàng thể tăng lên, tăng tốc progesterone, thúc đẩy sự biến thành của tinh tử và tăng tốc linh hoạt cho tinh tử.

    Trong y học hay được dùng vitamin E để trị chứng vô sinh & sẩy thai, tiền sản giật. Nếu bà bầu thiếu Vitamin E rất dễ khiến ra động thai hoặc sau thời điểm sẩy thai khó có thai lại.

    phụ nữ mang bầu nên ăn uống nhiều các loại thức ăn chứa vitamin E. ví dụ thường ngày ăn khoảng 2 thìa dầu hướng dương thì có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho cơ thể, giúp an thai, giảm nguy cơ gây ra sẩy thai.

    6. rau cần - phòng tiền sản giật

    Trong rau củ cần hàm chứa nhiều chất dinh dưỡng phong phú như carotene, vitamin C, nicotinic acid, mannite, nhất là một số chất đủ dinh dưỡng trong lá rau củ cần phong phú và đa dạng hơn trong thân, có chức năng thanh nhiệt mát máu, tỉnh não, lợi tiểu, an thần and giảm huyết áp.
    các thai phụ bị huyết áp cao liên tiếp ăn rau củ cần có thể giúp làm giảm huyết áp, phòng tiền sản giật.

    7. Khoai lang - giảmốm nghén

    Theo nghiên cứu của quần lót bà bầu tại hà nội Trong khoai lang hàm chứa đa dạng vitamin B6, có tác dụng giảm buồn nôn mửa. các bà bầu có bầu trong thời kỳ đầu hay bị không được khỏe nghén, hay cảm nhận thấy buồn nôn mửa hoặc hay nôn oẹ, ăn uống không còn ngon hoặc chứng biếng ăn. Nếu giờ đây bà bầu ăn uống nhiều khoai lang, các chứng nôn oẹ & thù ghét “dầu mỡ” sẽ bớt. Khoai lang cũng chính là đồ ăn bảo quản sức khoẻ, điều trị cao huyết áp khi mang bầu.

    8. Gan động vật - phòng không đủ máu

    Lượng máu trong thời kỳ có bầu tăng nhiều hơn nữa đối với lúc trước mang bầu khiến cho máu bị loãng, dẫn tới xuất hiện chứng thiếu máu sinh lý. do vậy, trong thời kỳ có chửa nhất định phải chú ý dung nạp nhiều đồ ăn chứa sắt. những loại gan động vật có các chất sắt không hề nhỏ nên chỉ cần ăn 1 lần/tuần. lúc ăn những thực phẩm này đồng thời ăn cùng với các các loại thực phẩm chứa Vi-Ta-Min C hoặc chứa acid hoa quả như chanh, cam vân vân để tăng thời gian làm việc thấp thụ sắt của cơ thể.