Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  16
  Points :
  50
  Reputation :
  0
  Join date :
  16.05.2016
  kem nền cho da dầu nếu làn da trung tâm và chiếc cằm bị sáng dầu vào giữa ngày, đã đến lúc các nàng cần phải chú trọng tới kem nền rồi đó. Dưới đây là 6 brand kem nền phù hợp với da dầu

  Kem nền cho da dầu giá cả hợp lý Zba7Uqd
  1. CLINIQUE
  Hàng Clinique Acne Solutions Liquid Makeup kem nền cho da dầu không chỉ khiến mờ màu những vết thâm ngoài da mà còn chữa lành các dấu mụn bởi có thành phần axit salicylic. Bên cạnh đó, kem có chứa Sodium PCA và axit hyaluronic giúp da ngậm nước còn không thể gây bít lỗ chân lông và giúp lớp make up trở nên mịn màng hơn.

  2. ESTÉE LAUDER
  Kem nền cho da dầu Estée Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup với cách làm kem có độ che phủ rộng và bền màu. Đây là bí quyết trang điểm khiến làn da không bị sáng dầu trong hơn 15 h, ngay với trong môi trường nóng ẩm.

  3. SULWASHOO
  Lâu lâu, bạn lỡ tay lấy ra lố nhiều kem nền nên đành cũng sử dụng hết lên da cần không có sự chọn lựa nào khác. Với dạng kem rất xu hướng ở Hàn Quốc, bạn có thể chắc chắn sử dụng đúng lượng kem nền mỏng, nhẹ nhàng và bền màu mà mình nên trở giúp mút trang điểm. Sulwashoo Evenfair Perfecting Cushion là một trong các nhãn hiệu cushion được đánh giá cao bởi chất kem nền cho da dầu giữ trên da,đều màu và hạn chế tiết dầu, bóng nhờn.
  Kem nền cho da dầu giá cả hợp lý Mplzook
  4. HOURGLASS
  Làn da ngăn bóng dầu suốt ngày dài với kiểu kem nền cho da dầu Hourglass Immaculate Liquid Powder Foundation uy tính. Sản phẩm này không những làm mờ những vết nám, sần sùi cũng còn giúp các vết thâm mụn, giúp nhỏ lỗ chân lông và tránh sự tiết dầu trên da.

  5. CHARLOTTE TILBURY
  Làn da trắng và bóng nhờn đôi khi chỉ nhận định bằng một ranh giới mỏng manh. Tuy nhiên, làn da bóng dầu có thể giúp sáng nhờ kem nền của Charlotte Tilbury. Lớp kem Charlotte Tilbury Light Wonder Foundation có sự che phủ từ nhẹ đến cũng không đem lại cảm giác nặng nề cùng những tác dụng khác như thúc đẩy sinh ra collagen.

  6. L’OREAL
  Kem nền dùng cho da dầu L’Oreal Infallible Pro-Matte 24 Hour Foundation cùng chất kem mỏng giúp che phủ hết da mặt suốt cả ngày giúp việc làm đẹp càng hiệu quả hơn.