Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  10
  Points :
  30
  Reputation :
  0
  Join date :
  22.05.2017
  Năm 2003, tương lai của Jade Norman (15 tuổi, con người Anh) trở nên mờ mịt khi cô gái thai nghén. Cô giảm đứt liên lạc với bố mẹ đẻ và cha của đứa trẻ con rồi đưa tới sống trong khu đơn vị dành cho người vô gia cư. đến nay, Jade có hai con and trở thành Một trong những sanh viên tốt của ĐH Cambridge khét tiếng.

  Bước đường cùng

  theo lời kể của quần áo bà bầu giá rẻ thầy u ly dị khi Jade tròn 3 tuổi. cô bé ở với người mẹ đến năm 11 tuổi thì chuyển tới ở với bố, mẹ kế cùng hai em trai cùng phụ vương khác bà mẹ. bà mẹ kế gửi Jade vào một trong những môi trường học tập của người theo đạo Thiên chúa để đc miễn chi phí khóa học. Ở đây, cô nàng thường xuyên bị bạn bè bắt nạt & kỳ thị đến nỗi phải bỏ học tập.

  từ bỏ ốm, Jade đã luôn luôn mơ ước biến thành một chính trị gia, nhưng thời gian trôi qua, giấc mơ của Jade càng ngày càng trở nên tuyệt vọng.

  14 tuổi, cô gái gửi tới ở với ông bà nội tại Clacton, Essex (Anh). Tại trường non, Jade khát khao được học tập tốt nhưng cô bé vẫn bị cả thầy giáo và học viên của trường xa lánh. mặc dù rất thích học tập nhưng Jade căm ghét phải đến lớp. Năm 15 tuổi, Jade bắt gặp ra bản thân mang thai với con người bạn trai Henry Uko (18 tuổi, gốc Nigeria) mà cô non quen trước đấy khoảng 6 tháng qua một con người bạn. hiện tượng xảy ra khiến Jade và bạn trai bồn chồn. họ còn quá trẻ em để giải quyết những gì đang diễn ra. ở đầu cuối, Jade and bạn trai quyết định sẽ không còn chạm chán nhau một thời gian.

  Jade từng nghĩ tới sự việc phá thai nhưng cô không thể làm đc điều đó. Không ý định trở thành áp lực cho ông bà, Jade gửi tới khu công ty mở của địa phương dành cho những người mẹ đơn độc & con trẻ sơ sinh. đó là quãng thời gian rất chi là gian khổ với Jade. Trong hai tuần đầu ở đây, Jade chỉ có tầm 4 bảng.

  vào ngày 30/5/2003, Jade sanh cô con gái Jacey lúc vừa tròn 16 tuổi. hằng ngày thức dậy, khi nhìn cô phụ nữ nhỏ, Jade lại có thêm động lực để liên tục sống. nuôi con với 45 bảng tiền trợ cấp hàng tuần nhưng Jade đã quyết tâm tới trung tâm cung cấp giáo dục & đc học tập không lấy phí hội chứng chỉ GCSE tại trường Bedford (chứng chỉ giỏi nghiệp phổ thông trung học tập ở Anh) nhờ trợ cấp Chính phủ.

  Số phận một đợt nữa lại trêu ngươi Jade lúc cô hội ngộ bạn trai cũ Henry và liên tiếp thai nghén. Năm 2006, Jade sinh nhỏ Christian & chỉ một tháng hậu sinh, Jade lại quay trở về với hiện tượng học tập. Hình như những con người bạn cùng lớp chỉ học & tươi vui trong những hộp đêm thì Jade phải quay cuồng với hiện tượng quan tâm hai đứa trẻ em. mặc dù thế, cô đã cố gắng hoàn thành GCSE and tốt nghiệp với điểm số xuất sắc.

  nỗ lực phi thường

  trải qua kỳ thi hại não và một cuộc phỏng vấn thẳng thắn về thực trạng một mình nuôi con, Jade may mắn trở thành sinh viên khoa lịch sử, ĐH Cambridge. Jade được ở trong khu bên dành riêng cho những sinh viên đã có con.
  Xem thêm: quần bầu công sở
  cuộc sống đời thường tại Cambridge trôi qua như 1 giấc mơ với bà mẹ trẻ. thời điểm đầu tháng 6 mới đây, bạn trai Henry đang học về máy vi tính tại ĐH Anglia Ruskin cùng thành phố đã chuyển về sống cùng bà mẹ con cái Jade. Hiện cả tổ ấm Jade vẫn phải sống phụ thuộc tiền phúc lợi cung ứng của tổ chức chính quyền. Henry Uko cho biết thêm, các gì mà Jade đã trải qua and đạt đc khiến cho anh tin cẩn vào bản thân mình hơn. chúng ta đang nỗ lực để học tập, nuôi sống gia đình và chăm sóc lũ trẻ.

  Jade vẫn còn đó ngỡ ngàng lúc nhìn lại quá trình đã qua. Cô cho biết những đứa con cái đã cho cô nghị lực để vượt qua. Cô muốn các đứa con cái của mình sẽ có một cuộc sống đời thường khác, tương đối đầy đủ and hạnh phúc hơn.
  Jade nói cô không bao giờ tiếc nuối vì đã làm bà mẹ bởi đứa gầy đã Điều chỉnh cuộc đời cô. nếu không có con, cô đã không tồn tại đa phần động lực để vươn lên và rất có thể đã trượt dài vào ma túy and tệ nạn. mặc dù thế, Jade không mong muốn các chị em con trẻ sẽ đi vào vết xe pháo đổ của bản thân. Jade luôn luôn tâm niệm rằng: "Hãy luôn luôn lạc quan và khẳng định việc học hành chính là hành trang cho sau này. Nó sẽ giúp đỡ bạn có một công việc giỏi và mọi sự gắng gượng đều sẽ đc đền đáp xứng đáng”.