Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  16
  Points :
  50
  Reputation :
  0
  Join date :
  16.05.2016
  Cách chăm sóc da mặt trắng mịn tại nhà được áp dụng tại nhà. Cùng 1 trong ba tuyệt chiêu này nếu các chị em làm điều đặn cũng chỉ sau 1 thời gian ngắn sẽ có 1 da mặt trắng sáng mịn màng không khác các đi tắm trắng.
  3 cách chăm sóc da mặt trắng mịn trong 7 ngày 6dv6gdx
  1. Hỗn hợp lòng trắng trứng + chanh + mật ong
  Cách chăm sóc da mặt trắng mịn đây là một sự phối hợp hàng đầu giữa lòng trắng trứng gà + mật ong + chanh sẽ làm hồi phục da, mang tới một làn da trẻ trung, căng tràn sự sống. Nó cũng sẽ tránh bị nám, tàn nhang không có hiện tượng xuất hiện trên mặt của các chị em
  Cách thức dùng cực kỳ đơn giản, mỗi ngày chỉ cần xoa hỗn hợp này trong khoảng 30p, làm vậy điều đặn hàng ngày có thể đem đến 1 làn da tràn đầy tươi trẻ, không tàn nhang, không nám, và đem đến một làn da trắng sáng hoàn hảo
  3 cách chăm sóc da mặt trắng mịn trong 7 ngày IIk28Ef
  2. Sữa tươi
  Công thức chăm sóc này rất dễ dàng đó là rửa làn da mỗi ngày. Ngày hai lần vào buổi tối, sáng các bạn thực hiện rửa mặt với sữa tươi theo phương pháp thoa điều sữa trên da mặt, sau đó massage điều cho đến khi sữa khô lại, cuối cùng làm sạch da với nước ấm. Rửa da mặt bằng sữa tươi hàng ngày các nàng sẽ thấy gương mặt sẽ ngày càng sáng rạng ngời, làn da trắng mịn không vết nám.
  3 cách chăm sóc da mặt trắng mịn trong 7 ngày 1gyDeBP
  3. Hỗn hợp sữa + mật ong + khoai tây
  Cách chăm sóc da mặt trắng mịn nếu như kết hợp với mật ong và sữa tươi có thể làm ra 1 nguyên liệu hoàn hảo có thể làm đẹp da trở nên sáng đẹp mịn màng. Hàng ngày, dành ra chừng 20 phút đắp mặt nạ với dưỡng chất là khoai tây luộc chín tán nhuyễn + mật ong + sữa tươi, đảm bảo chỉ với 1 khoảng thời gian không xa gương mặt của các bạn sẽ có biến đổi rõ rệt cùng làn da sáng hơn, các vết tàn nhang, nám nếu có sẽ chậm chậm phai đi, da mặt trở nên tràn đầy sức sống và sáng mịn hơn.