Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  16
  Points :
  50
  Reputation :
  0
  Join date :
  16.05.2016
  Xu hướng thời trang thu đông 2017 quần jeans lửng, áo khoác lông thú, gi-lê vest... là những xu hướng fashion ấn tượng trong mùa Thu Đông 2017 khiến các nàng chẳng thể bỏ lỡ.
  3 xu hướng thời trang thu đông 2017 Si9ZoCz
  1. Nhung thời thượng xu hướng thời trang thu đông 2017
  Chưa có 1 mùa Thu Đông nào lại không có vật liệu nhung. Nhung được coi là xu thế thời trang Thu Đông lâu dài của mọi năm. Ngoài ra năm 2017, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.
  3 xu hướng thời trang thu đông 2017 LAfgVFi
  2. Áo khoác nữ lông thú dáng ngắn
  Xu hướng thời trang thu đông 2017 đây sẽ set cho sự ấm áp khi diện trong mùa Thu Đông và làm người mặc nhìn vô cùng sành điệu như người mẫu chính hiệu. Nếu bạn sở hữu liền cho bản thân kiểu áo cực kỳ thịnh hành này để mặc đi chơi thì điều đó thể hiện bạn cực kỳ quan tâm cập nhật xu thế cũng như gu thời trang của bạn đã tăng lên một cấp rồi nhé. Kiểu áo khoác nữ lông thú dáng ngắn cực kỳ đa dạng về kiểu dáng và màu sắc vì thế bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính cũng như gu thời trang thời thượng của mình khi khí hậu lạnh giá đang tới.
  3 xu hướng thời trang thu đông 2017 OoHuwQ5
  3. Áo khoác cardigan kiểu dài
  Áo khoác cardigan kiểu dài từng đã rất gây sốt giới trẻ 3 miền trong dịp Thu Đông 2016. Tuy các chuyên gia chuyên ngành thời trang dự đoán là, kiểu áo này vẫn sẽ tiếp tục duy trì vào dịp Thu Đông năm nay. Áo khoác cardigan dáng dài vẫn mang đến cho các chàng phong cách năng động và ấn tượng để dạo phố vào các ngày lạnh lẽo.