Loading...



    avatar

    linhtran1292


    Tổng số bài gửi :
    25
    Points :
    75
    Reputation :
    0
    Join date :
    29.03.2016
    Kem Atiso Đà Lạt là một món ăn vặt rất mới mẻ, hấp dẫn cả trẻ em lẫn người lớn trong cái nóng oi ả của ngày hè. Bên cạnh đó, thành phần Atiso lại cung cấp rất nhiều chất bổ cho cơ thể, chúng ta vừa có thể ăn kem mà lại vừa giúp thanh nhiệt giải độc trong cơ thể.

    Cách làm món kem Atiso độc đáo lạ miệng cho cả nhà giải nhiệt Kem-socola-atiso_zpsa4qjsmdf
    Xem thêm về các loại hoa atiso sấy khô

    Thành phần làm kem Atisô Đà Lạt
    ♪ 300m nước ngâm hoa Atisô Đà Lạt
    ♪ 200m whipping cream
    ♪ 200m sữa tươi
    ♯ 2 lòng đỏ trứng
    ♪ Va♯ ni
    ♫ đường cát trắng

    Xem thêm về các loại rễ Atiso sấy khô

    Cách làm kem Atiso
    ♂ Xay nhuyễn bát thành phần bằng máy xay sinh tố gồm: 300ml nước ngâm hoa Atiso Đà Lạt, 200m sữa tươi.
    ♀ Đánh tan hỗn hợp gồm: 2 lòng đỏ trứng gà, đường kính đến khi chuyển sang màu vàng nhạt.
    ♀ Nấu sôi 100m sữa với lửa nhỏ đến khi sôi lăn tăn (không để sữa trào ra) rồi đổ vào bát thành phần trứng, đường ở trên.
    ♂ Đánh bông 200m whipping cream bằng máy đánh trứng rồi trộn đều, nhẹ tay với bát trộn đường, trứng, sữa tươi.
    ☻ Cho hết bát nguyên liệu vào máy làm kem (máy làm kem đã làm lạnh) và cho máy chạy khoảng 15♪ 20  phút.
    ☺ Đổ kem vào hộp và để ngăn đá khoảng 4♪ 5 tiếng là có thể ăn được.
    ☼ Có thể kết hợp giữa kem dâu và kem Atisô Đà Lạt.

    Xem thêm về các loại thân Atiso sấy khô

    Chúc bạn thành công với món kem Atiso này!