Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  48
  Points :
  144
  Reputation :
  0
  Join date :
  17.01.2017

  Giang mai được biết tới là bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau bệnh lý HIV/AIDS. Tỷ lệ người mắc căn bệnh giang mai đang ngày càng nâng cao lên một biện pháp báo động do nhiều người không biết giang mai lây qua đường gì. Vậy rốt cuộc bệnh lý giang mai lây nhiễm qua đường nào?
  Đọc thêm: http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/sau-sinh-xuat-hien-da-thua-o-hau-mon-phai-xu-ly-nhu-the-nao.html
  Bệnh lý giang mai thường truyền qua các đường nào? Xoan-khuan-gay-benh-giang-mai
  Bệnh lý giang mai lây thông qua các đường nào?
  một số chuyên gia căn bệnh xã hội tốt nhất Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm do xoắn khuẩn giang mai mang tên Treponema pallidum gây nên.
  khi mắc bệnh giang mai, bản thân người bệnh không chỉ bị các bạn kỳ thị, tất cả sinh hoạt cuộc sống đều bị đảo lộn mà còn hiểm nguy tới tính mạng nếu như không kịp thời chữa trị.
  vì thế, hàng đầu là bạn nên biết rõ bệnh lý giang mai lây thông qua đường nào để nhanh chóng ngăn ngừa, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của chính mình bản thân.
  các nguyên nhân gây giang mai
  Có nhiều lý do gây ra giang mai cũng như sau đây sẽ là một vài nguyên do chính:
  Lây thông qua đường dục tình
  Có đến khoảng 95% tình trạng bệnh lý giang mai lây thông qua đường quan hệ tình dục bừa bãi. Một khi có quan hệ dục tình với người bị bệnh lý giang mai thì sẽ khá dễ dàng bị lây nhiễm căn bệnh.

  Cho dù là quan hệ dục tình bằng đường nào đi chăng nữa thì xoắn khuẩn giang mai cũng sẽ tiến công và ảnh hưởng bệnh lý trong lần đầu tiên quan hệ.
  lây truyền từ mẹ sang con
  ví như người mẹ mắc bệnh giang mai thì cũng có khả năng lây lan sang cho thai nhi thông qua nhau thai, đặc thù là trong 4 tháng đầu của thai kỳ.
  tác hại của việc mắc bệnh giang mai khi mang thai là: dễ dẫn đến sảy thai, nhiễm trùng bào thai, có nguy cơ sinh non, dị tật thai nhi, thai chết lưu,…
  Bệnh lý giang mai thường truyền qua các đường nào? Phu-nu-mang-thai-bi-giang-mai
  lan truyền qua đường truyền máu
  Việc nhận máu của người bị căn bệnh giang mai hay sử dụng chung kim tiêm, bơm tiêm với người bị giang mai cũng là nguyên do làm ra giang mai. một số xoắn khuẩn chỉ cần có cơ hội là sẽ tấn công cũng như gây ra bệnh ngay.

  Lây qua các vết thương hở
  trả lời cho vấn đề giang mai lây qua đường nào, nhiều người ngỡ ngàng khi biết xoắn khuẩn giang mai sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể qua một số vết trầy xước, một vài vết thương hở trên da. do vậy, lúc xúc tiếp với người bệnh giang mai thì khả năng lây lan bệnh lý là khá to.

  Lây thông qua việc tiếp xúc gián tiếp
  trường hợp dùng chung đồ sử dụng cá nhân với bản thân người bệnh giang mai như: quần áo, khăn mặt, khăn tắm, bàn chảy đánh răng, cốc, chén, đũa, muỗng, bồn tắm, nhà vệ sinh,… thì nguy cơ nhiễm bệnh sẽ khá nhiều.
  Ngoài ra, việc ôm, hôn môi với người bệnh cũng là nguyên dẫn dẫn đến bệnh bởi vì giang mai lây thông qua đường miệng,…
  bệnh lý giang mai rất hiểm nguy nên ngay khi nhận biết có một số triệu chứng giang mai như: xuất hiện một vài vết trợt nông màu hồng, nổi hạch bẹn, đau thắt vùng chậu, đau lưng,… thì nên kịp thời đi thăm khám.
  Bệnh lý giang mai thường truyền qua các đường nào? Dia-chi-dieu-tri-benh-giang-mai-hieu-qua