Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  48
  Points :
  144
  Reputation :
  0
  Join date :
  17.01.2017

  Một trong một vài biến chứng của việc cắt bao quy đầu chính là nhiễm trùng dương vật. tuy nhiên, ko phải ai cũng biết cắt bao quy đầu ở cơ sở kém uy tín có khả năng dẫn đến nhiễm trùng. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới.

   Chú ý quý ông tuyệt đối không cắt bao quy đầu tại các địa chỉ kém chất lượng Bao-quy-dau-o-nam-gioi
  Nhiễm trùng dương vật lúc cắt bao quy đầu ở cơ sở kém uy tín
  Theo các chuyên gia tại Phong kham da khoa Nguyen Trai , cắt bao quy đầu chính là việc dùng thủ huật để cắt đi phần da thừa ở bao quy đầu của nam giới. những tình trạng bao quy đầu bị hẹp, bị dài hoặc bị viêm thì nhu yếu phải tiến hành cắt bao quy đầu để tránh gây ra các bệnh nam khoa khác.

  tuy nhiên, một vài chuyên gia cho biết mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật tuy nhiên ví như đàn ông không tìm đúng địa chỉ hay tiến hành thủ thuật tại các trung tâm y tế kém chất lượng thì sẽ làm ra nhiều tác hại, trong đó phải nói đến nhiễm trùng bao quy đầu.
  triệu chứng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu chính là hiện tượng bao quy đầu bị sưng tấy thời gian dài tất nhiên hiện tượng rỉ nước.
  trường hợp nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu còn có khả năng xay ra do quy trình cắt không được bảo đảm an toàn, việc vệ sinh một vài dụng cụ y khoa không được tiệt trùng kỹ càng hay sau thủ thuật đàn ông không chăm sóc tốt vết thương, không vệ sinh sạch sẽ và thay băng thường xuyên… để có thể gây ra nhiễm trùng bao quy đầu ở đàn ông.
  Đọc thêm: bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không
  Cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng xử lý thế nào?
  các chuyên gia cho biết thêm, với những trường nam giới cắt bao quy đầu xong bị nhiễm trùng thì nên nhanh chóng tới ngay những bệnh viên hoặc Phòng Khám Đa Khoa nam khoa để tiến hành thăm khám cũng như trị bệnh lại.
  tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về tự chữa trĩ tại nhà hoặc tiến hành nặn mủ ở vị trí vết thương chỉ có thể khiến vết thương bị viêm nhiễm nặng hơn cũng như lâu lành hơn.
  con trai nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để xử lý nhiễm trùng tránh việc điều trị nhiều lần cũng như bênh cũng dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác.
  Việc cắt bao quy đầu xong bị nhiễm trùng cần được xử lý càng rất nhanh càng tốt nếu không viêm nhiễm sẽ lan rộng hơn đến một vài bộ phận lân cận như: đường tiết niệu, tuyến tiền liệt… thậm chí còn có thể gây hoại tử dương vật.
   Chú ý quý ông tuyệt đối không cắt bao quy đầu tại các địa chỉ kém chất lượng Chinh-tang-kha-nang-ham-muon-tinh-duc
  phòng ngừa nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu
  Để tránh tình trạng sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng nam có thể áp dụng một vài phương pháp để phòng ngừa sau đây:

  • hạn chế việc phải chuyển động quá mạnh bởi dễ dẫn tới chảy máu ở vết thương.
  • Không xem văn hóa phải đồi trụy có nội dung khiêu dâm, kích dục để hạn chế làm cho dương vật bị kích thích.
  • Kiêng quan hệ dục tình trong vòng 1 tháng trước tiên sau lúc cắt bao quy đầu.
  • dùng đúng loại thuốc theo chỉ định của bác sĩ để việc phục hồi được kịp thời hơn.