Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  48
  Points :
  144
  Reputation :
  0
  Join date :
  17.01.2017

  Trễ kinh là 1 trong một vài trường hợp rối loạn kinh nguyệt mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng có khả năng gặp phải. các thắc mắc xoay quanh vấn đề trễ kinh luôn được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Một trong số các thắc mắc đấy là phụ nữ nóng nhiệt trong người có làm ra trễ kinh không?

  Con gái bị nóng trong cơ thể có dẫn tới trễ kinh không? Chat-sat-tot-nhu-the-nao-2
  Nóng nhiệt trong người có gây ra trễ kinh ở phụ nữ không?
  Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng khám Nguyễn Trãi , trễ kinh là hiện tượng đã tới chu kỳ kinh nguyệt tuy vậy không có triệu chứng có kinh nguyệt. Khoảng thời gian bình thường giữa những chu kỳ kinh nguyệt khoảng 25 – 32 ngày.
  khi sau 35 ngày kể từ ngày hành kinh cuối cùng của chu kỳ kinh nguyệt trước mà phụ nữ vẫn chưa có kinh bình thường thì được gọi là trễ kinh. Đối với nữ giới đã có quan hệ dục tình thì khá có thể trễ kinh là do có thai. quanh đó đó, trễ kinh ờ quý cô còn có thể do nhiều lý do khác nhau ảnh hưởng mà chị em không nên xem nhẹ, lơ là trong việc phát hiện cũng như chữa bệnh.
  phụ nữ nóng nhiệt trong người có dẫn tới trễ kinh không?
  những bác sĩ nói rằng, khi bị nóng nhiệt trong người cũng là 1 trong một số tác nhân có khả năng gây nên hiện tượng trễ kinh ở đàn bà. Việc dùng nhiều thực phẩm cay nóng như ớt, tiêu, dùng nhiều chất kích thích như bia rượu, cà phê,… sẽ gây ra trường hợp nóng nhiệt trong người gây ra nhiều tới chu kỳ kinh nguyệt làm ra trường hợp trễ kinh.
  Không những vậy các lý do khác có khả năng gây hiện tượng trễ kinh có thể đề cập đến đó là:
  Thường xuyên áp lực, stress quá độ
  Thường xuyên bị áp lực, căng thẳng, stress quá độ trong cuộc sống cũng như công việc sẽ gây nhiều gây nên đến sức khỏe cũng như nội tiết tố trong cơ thể của nữ giới cũng như dễ gây ra trễ kinh.
  Tác dụng phụ của việc dùng thuốc ngừa thai
  Việc sử dụng thuốc ngừa thai cũng có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt của chị em đàn bà. Đã có nhiều chị em sử dụng thuốc tránh thai để kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt của bản thân, để ngăn chặn hoặc điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng. mặt khác, vùng dùng thuốc tránh thai có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ và dẫn đến trễ kinh.

  Con gái bị nóng trong cơ thể có dẫn tới trễ kinh không? Muc-do-nguy-hiem-khi-mang-thai-ngoai-tu-cung-2
  Tập luyện, di chuyển quá sức
  khi chuyển động, tập luyện bằng một số bài tập quá sức sẽ làm cho cơ thể mất nhiều năng lượng gây mệt mỏi cũng như gây ra đến chu kỳ kinh nguyệt của chị em quý cô.
  Mắc một vài căn bệnh phụ khoa
  lúc mắc một vài bệnh như u xơ cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, đa nang buồng trứng, viêm buồng trứng,… sẽ làm cho chị em thường bị trễ kinh,…
  có khả năng thấy, trễ kinh do số đông nguyên nhân khác nhau tạo ra. Để ngăn ngừa nguy cơ trễ kinh do một vài căn bệnh có thể tạo ra đến sức khỏe cũn như khả năng sinh sản chị em nên kịp thời tới ngay Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi để được thăm khám và chữa trị bệnh hiệu quả.