Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  48
  Points :
  144
  Reputation :
  0
  Join date :
  17.01.2017

  Viêm cổ tử cung là một trong các bệnh hay gặp nhất trong các căn bệnh phụ khoa. một số quý cô bị mắc chứng viêm cổ tử cung ví như nghiêm trọng sẽ gây nên tới công việc và cuộc sống, dẫn đến nhiều trở ngại cũng như tổn thương cho khổ chủ. Tỉ lệ phát bệnh của chứng viêm cổ tử cung khá cao, rất nhiều viêm cổ tử cung mạn tính do chứng viêm cổ tử cung ứng tính chuyển biến mà thành, vậy thì các biểu hiện và kỹ thuật chữa bệnh viêm cổ tử cung mãn tính ra sao, một vài chuyên gia phụ khoa Phòng khám Nguyễn Trãi mời mọi người đọc tiếp.

  triệu chứng viêm cổ tử cung mãn tính
  Triệu chứng cũng như cách chữa trị viêm cổ tử cung mãn tính Benh-polyp-co-tu-cung
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung: Đây là 1 chứng viêm cổ tử cung hay gặp nhất, biểu hiện bằng những đốm hạt màu đỏ ở mặt ngoài cổ tử cung lúc nhìn vào từ âm đạo.
  Polyp cổ tử cung: Dưới kích thích trong thời gian dài của một số chứng viêm, một bộ phận niêm mạc của ống cổ tử cung nâng cao sinh. Do tử cung có tác dụng bài trừ một vài vật lạ, chất lạ nên khiến những niêm mạc nâng cao sinh này dần dần bị đẩy ra ngoài, tạo thành polyp.

  Viêm nội mạc tử cung: Tức là viêm ống cổ tử cung. Viêm nhiễm ngừng ở nội mạc của ống cổ tử cung cũng như những tổ chức bên dưới, trên lâm sàng thì thấy phần mặt ngoài cổ tử cung vẫn trơn láng, tuy nhiên miệng cổ tử cung xuất huyết hoặc bị dẫn tới tắc trở bởi các dịch tiết dạng mủ thải ra.

  Phì đại cổ tử cung: Dưới sự kích thích trong thời gian dài của chứng viêm mạn tính, cổ tử cung bị xung huyết, phù sũng, những tuyến chất tăng sinh, làm cho cổ tử cung phì đại ở các mức độ khác nhau.
  Nang tuyến cổ tử cung: Còn gọi là nang Naboth cổ tử cung, đây là một dạng nang bào màu trắng trong xuất hiện ở mặt ngoài cổ tử cung.
  cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung mãn tính
  chữa trị toàn thân: chữa trị bệnh bằng thuốc là dùng thuốc Đông y hoặc thuốc Đông y hài hòa với kháng sinh, là cách đặt thuốc ở âm đạo cũng như rửa cục bộ phần viêm nhiễm ở cổ tử cung. Thuốc điều trị bệnh viêm cổ tử cung có tác dụng thanh nhiệt táo rẻ, tiêu viêm giảm đau, giúp máu tuần hoàn, nâng cao sinh cơ, không dẫn tới tổn thương, thuốc uống cũng rất tiện dụng.

  điều trị cục bộ: sử dụng phương pháp vật lý trị liệu để chữa bệnh viêm cổ tử cung, chủ yếu là các vết thương nhỏ cục bộ. Nguyên tắc của vật lý trị liệu là làm chết lớp thượng bì bị tổn thương của cổ tử cung, lớp mày này dần dần bong tróc ra, lớp da mới thay thế phần bị thương tổn, làm cho cổ tử cung nhẵn bóng trở lại như cũ là đạt được mục đích chữa trị.

  Triệu chứng cũng như cách chữa trị viêm cổ tử cung mãn tính Kham-benh-phu-khoa-uy-tin
  các phương pháp vật lý trị liệu thường gặp: Rửa, chiếu hồng quang, phun Ozone, chiếu micron, chiếu viba, chiếu sóng ngắn, làm viba vùng chậu, máy điều trị kích quang,...
  các bác sĩ phụ khoa của Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi nói rằng, viêm cổ tử cung đơn giản sẽ không dẫn đến nguy hại quá lớn tới sức khỏe quý cô. ví như viêm lộ tuyến cổ tử cung dẫn tới những dấu hiệu như lượng khí hư không bình thường nâng cao cao, đau bụng, đau lưng,...sẽ tái phát liên tục, trường hợp nghiêm trọng thì viêm nhiễm có khả năng đi ngược lên tử cung và vùng chậu,..