Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  10
  Points :
  30
  Reputation :
  0
  Join date :
  22.05.2017
  bà xã ông xã người đang mong chờ có em bé, tuy nhiên sau nhiều tháng quan hệ mà vẫn không có thai? Đừng lo sợ, tham khảo những bí quyết dưới đây có thể sẽ giúp cho bạn nhanh có tin vui…

  Bí quyết nhanh có "tin vui" 1467705299-30-1

  Chia sẻ caau chuyện tại đồ bộ bầu mặc nhà hà nội Diệu Linh (Từ Liêm, Hà Nội): Cưới kết thúc đc 5 tháng, chưa tồn tại bầu nên mình khá run sợ. đi kiểm tra sức khỏe, Bác Sỹ cho biết: “Nếu không dùng các phương pháp tránh thai nào mà sau 1 năm không có bầu thì mới mà thậm chí coi là có dấu hiệu hiếm muộn. Mới cưới chưa đc nửa năm, nên các bạn đừng lúng túng, sốt ruột. vì như thế sẽ làm nên lo lắng and càng khó dính bầu. Nếu lo sợ quá thì từ thời điểm ngày 10 sau chu kỳ, tôi sẽ siêu âm trứng và chọn ngày quan hệ cho!”. Nghe lời BS, mình để tâm lý thật thoải mái and cứ 10 ngày sau chu kỳ đến siêu âm theo dõi và quan sát nang noãn. chỉ sau hơn một tháng, mình đã có mặt tin vui! bí quyết rút ra từ mình là muốn nhanh mang thai, các bạn đều có tâm trạng thật dễ chịu, chuẩn bị tuyệt nhất về sức khoẻ. sau đó, cần được Bác Sỹ theo dõi và quan sát, tư vấn and tuân hành theo chỉ dẫn của họ mới nhanh có thành quả may mắn.

  * Thanh Hoa (Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội): Theo mình, tâm lý là chìa khóa nhất. Nếu thoải mái, không lo lắng, thì việc thụ thai sẽ dễ dàng hơn. sau thời điểm kết duyên 1 năm, mình cũng đi siêu âm hàng tháng để tính “ngày tốt” nhưng chẳng ăn thua. Mình còn nhớ, bác sĩ siêu âm bảo là tháng này khó có hiện tượng rụng trứng, có triệu chứng tử cung tí hon, khó có bầu. điều ấy khiến cho mình rất bi tráng, nhưng tặc lưỡi thôi kệ, chả cần tính. Không ngờ, mình lại có thai đúng tháng đó và không dám tin vào thực sự. bây giờ, nhỏ xíu ngôi nhà của mình đã hơn tuổi rồi. vậy cho nên theo mình, cứ bình dị, đừng không thoải mái, rồi mọi việc sẽ đến thật tự nhiên.

  * Trang Hạnh (Mỹ Đình, Hà Nội): Mấy tháng đầu chưa “biết gì” nên mãi mà hoàn toàn không đc. ông xã rất lo sợ, sợ trục trặc “kỹ thuật” gì chăng? tuy nhiên rồi, chị người chỉ cho cách này để xác định đúng chuẩn ngày rụng trứng and mình áp dụng có hiệu quả đấy. sau khi hết chu kỳ, cần theo dõi độ nóng cơ thể mỗi ngày vào buổi sớm. trước khi trứng rụng, độ nóng thể chất luôn ổn định (khoảng 36,2ºC). nhưng đúng ngày rụng trứng, độ nóng sẽ không giảm giảm xuống khoảng 0, 4 – 0,6ºC, đi kèm theo biểu hiện ra chất dịch nhầy dẻo and trong (giống lòng trắng trứng). Nếu thụ thai vào ngày đó, xác xuất sẽ không nhỏ.

  Tương tự câu chuyên đăng trên đầm bầu thời trang Chi Mai (Nha Trang, Khánh Hòa): Sau mỗi lần quan hệ, tinh trùng của chồng hay bị “chạy” ra ngoài. Hỏi những fan đi trước, họ bảo là không sao, tuy nhiên muốn mau có em nhỏ thì phải kê gối ở dưới mông. Em hoàn thành luôn, kê một cái gối cao dưới và nằm yên 1 chỗ sau quan hệ, khiến cho tinh trùng không tràn ra ngoài. Giờ, em đang có bầu tháng thứ tư rồi!