Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  10
  Points :
  30
  Reputation :
  0
  Join date :
  22.05.2017
  “Trái cây là nguồn cung ứng chất đủ chất, xơ, vitamin & muối bột khoáng đủ dinh dưỡng cho thai phụ & sự đi lên trọn vẹn của thai nhi”, PGS. TS. Trần Đình Toán, Trưởng Khoa đủ dinh dưỡng, bệnh viện Hữu nghị, cho thấy.
  Trong thời kì có thai, bà bầu nên ăn uống nhiều hoa quả trái cây vì có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho thai nhi như theo thông tin từ quần bầu công sở Magiê giúp làm giảm chứng chuột rút ở thai phụ; Selenium giúp ngăn chặn dị tật thai nhi do không ổn định trong nhiễm sắc thể; Kẽm giúp giảm khả năng sẩy thai, sinh khó & thai lưu; Ka-li có chức năng ổn định công dụng tim mạch, chống tăng cao huyết áp, tuyệt vời cho các thai phụ bận rộn chứng huyết áp cao; vitamin C tăng nhanh sức kết dính của thành vách vi mạch, hạn chế tình trạng xuất huyết ở thai phụ.

  khác lạ trong những ngày thời tiết nắng nóng, hoa quả lại được các bà bầu ưu tiên số 1 trong danh sách thức ăn của mình nhưng vẫn không chính vì vậy mà sửa chữa dở cơm chính. đó là một phương pháp vô cùng phản khoa học. mặc dầu nguồn dưỡng chất có trong hoa quả là rất cao tuy nhiên nó không làm sao thay thế hoàn toàn bỏ thịt, cá.

  “Bà bầu nên ăn nhiều hoa quả nhưng…”

  PGS. TS. Trần Đình Toán quần áo bà bầu giá rẻ, cho biết thêm thêm: “Lượng chất dinh dưỡng protein cần hỗ trợ cho thể chất trong quá trình có chửa để nuôi dưỡng thai nhi là không nhỏ. mặc dù vậy, hoa quả trái cây không làm sao hỗ trợ protein (chất đạm) cho thể chất nhất. do đấy, chúng ta nên ăn thêm những loại củ, quả, thịt, cá, trứng, sữa..”.
  không chỉ có vậy, thai phụ cũng cần chọn lọc các loại hoa quả tốt cho sức khoẻ, hợp với mình.
  “Mỗi ngày nên ăn khoảng 200g trái cây, giảm bớt các loại củ quả có hàm lượng đường cao bởi vì dễ khiến cho phụ nữ tăng cân, hoạt động gian truân, lượng đường kính trắng trong máu tăng cao, mà thậm chí sẽ dẫn đến bệnh đái tháo đường”, PGS.TS . Trần Đình Toán, nhấn mạnh.
  nên lựa chọn trái cây có tương đối nhiều vitamin C, nhiều axit folic như quả bơ, quả việt quất, các loại hoa quả bọn họ dâu, bưởi hoặc nước ép bưởi, nho, kiwi, ổi, xoài, hồng vàng, dứa, quýt, bí đao, quả mâm xôi. tuy nhiên lưu ý ăn ít nhiều ổi & hồng xiêm vì dễ dẫn đến bệnh hay đi vệ sinh cho bà bầu. Tạo nước ép hoặc sinh tố từ những loại quả như chuối, dưa đỏ, dâu tây… còn mặt khác, thêm một chút ít sữa chua được tiệt trùng thì sẽ rất tốt cho tình trạng sức khỏe.
  cuối cùng không nên ăn một loại trái cây mình muốn, mà nên ăn uống nhiều loại củ quả khác nhau để đầy dinh dưỡng đủ dinh dưỡng hơn. Bởi bình thường cái gì nhiều quá cũng không cao. không chỉ có vậy, mỗi loại hoa quả lại có những vi chất khác