Loading...  avatar

  tynatran9291


  Tổng số bài gửi :
  5
  Points :
  15
  Reputation :
  0
  Join date :
  18.02.2017
  Lậu là một trong các bệnh xã hội hiểm nguy với tốc độ lây lan kịp thời. bệnh không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, cuộc sống sinh hoạt của người bị mắc bệnh. Vậy đâu là lý do dẫn tới căn bệnh lậu?

  Nguyên nhân gây bệnh lậu
  một số b.sĩ Phòng thăm khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, căn bệnh lậu do lậu cầu khuẩn dẫn đến. bệnh thường không phải biểu hiện khá rõ ràng bắt buộc rất dễ dẫn đến một số hậu quả vô cùng tai hại. Việc nắm được nguyên nhân gây nên bệnh lậu sẽ giúp mọi người chủ động ngăn ngừa được căn bệnh nguy hiểm này.

  >>> Tìm hiểu rõ hơn về : dấu hiệu bệnh lậu
  Nguyên nhân gây ra căn bệnh lậu Cac-giai-doan-va-cap-do-cua-benh-tri(2)
  bên dưới sẽ là một số nguyên nhân gây bệnh lậu cơ bản nhất:
  *Lây truyền thông qua đường tình dục
  bệnh lậu chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều bạn tình, với các đối tượng có nguy cơ mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục. tại vùng da ở vùng kín quá mỏng buộc phải trong lúc quan hệ với tác động mạnh sẽ làm ở vùng da mắc trầy xước tạo điều kiện cho lậu cầu khuẩn tiến công vào.

  *Lây truyền từ mẹ sang con
  Trong rất trình có thai nếu thai phụ mắc bệnh lậu sẽ rất có khả năng sẽ lây nhiễm cho thai nhi trong lúc sinh sản làm cho trẻ bị: viêm kết mạc, viêm giác mạc mắt, lậu ở mắt, gây nên mù lòa và cũng có thể làm trẻ bị bệnh lậu sau này,…
  Nguyên nhân gây ra căn bệnh lậu Viem-lo-tuyen-qua-cac-cap-do
  *Lây truyền qua đường máu
  nếu sử dụng chung kim tiêm, dao cạo, truyền máu,… sẽ gây nên việc lây nhiễm lậu cầu khuẩn sang cho người khác.
  *Lây truyền bệnh lậu gián tiếp
  Đối với các người có sức đề kháng yếu chỉ cần dùng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân như: khăn mặt, bồn tắm, bàn chải đánh răng, quần áo,… có chứa dịch tiết của căn bệnh lậu thì cũng có khả năng mắc lan truyền bệnh.
  Đặc biệt là bệnh lậu sẽ lan truyền sang người khác thông qua vết thương hở có chứa lậu cầu khuẩn,…
  Nguyên nhân gây ra căn bệnh lậu Giac-ngu-quan-trong-the-nao-voi-kha-nang-sinh-san-nam-gioi
  Theo khá nhiều nghiên cứu cho thấy, cứ khoảng 15 phút là lậu cầu khuẩn lại phân chia một lần cần tốc độ lây lan của bệnh quá kịp thời. Vậy nên, người bệnh không bắt buộc che giấu bệnh tình mà hãy kịp thời tới ngay những p.khám chuyên khoa uy tín để thăm khám cũng như trị bệnh kịp thời. tới với Phòng kiểm tra Đa Khoa Hoàn Cầu, sau lúc xét nghiệm xong, một số bác sĩ sẽ có biện pháp chữa trị bệnh tối ưu nhất dưới sự hỗ trợ hiệu quả nhất của hệ thống máy móc thiết mắc y tế hiện đại. Với việc dùng công nghệ tiên tiến nhất phòng kiểm tra cam kết giúp tất cả bệnh nhân điều trị bệnh dứt điểm bệnh lậu trong thời gian quá ngắn nhất.

  Mọi câu hỏi khác về căn bệnh lậu, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua trang web:…. hay số điện thoại (08) 3923 9999 để được giải đáp tận tình, rõ ràng cũng như chi tiết nhất.