Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  16
  Points :
  50
  Reputation :
  0
  Join date :
  16.05.2016
  Cách phối đồ với quần jean rách nam cùng các chiếc quần jean nam xu hướng kiểu rộng thoáng mát, các đấng mày râu cũng tự do kết hợp cùng hầu hết kiểu quần áo khác nhau, nhất là các kiểu áo thun nam tay dài sở hữu dáng ôm người. Nếu có e ngại vì cơ thể sở hữu phần chút mập mạp, những chàng trai cũng lựa cho mình những chiếc quần jean nam đẹp với các chiếc áo thun nam sở hữu gam màu tối như đen, nâu, xanh dương. Còn nếu như sở hữu cơ thể hơi ốm, hãy chọn lựa các chiếc quần jean nam đẹp có màu sắc sáng, đi kèm các điểm mạnh là các hoa văn nhỏ để tạo cảm giác thân hình bạn nhìn đối xứng hơn.
  Cách phối đồ với quần jean rách nam cùng sơ mi denim
  Nếu phái mạnh yêu thích những gam màu bụi bặm và ấn tượng nhưng khéo léo thì hãy chọn sơ mi denim cho bản thân. Các anh chàng style ổn định thường chọn cho mình các chiếc áo denim gam màu trầm, với thêm ít vintage thì hỗ trợ thêm cuốn hút và ấn tượng hơn.
  Nếu có ý tưởng thử nghiệm, bạn phải chọn các dáng quần ôm, bó vừa đủ. Độ dài của ống quần jeans có thể cần đi theo quy chuẩn của quần tây: đó là đụng vào phần trên của thân giày khi đứng thẳng.
  Cách phối đồ với quần jean rách nam với sơ mi lễ phục
  Nghe tên có vẻ khá “nghiêm trọng” nhưng đây mới chính là loại áo dành cho các chàng trai công sở, rất lịch lãm và gọn gàng.
  Những chiếc áo sơ mi lễ phục có cổ áo, dài tay và sở hữu khuy ở cổ tay áo. Các chiếc sơ mi tay ngắn bạn diện vào mùa hè hoặc chơi biển chưa được gọi là dress shirt. Trắng và xanh là 2 gam màu đẹp nhất với kiểu sơ mi dress shirt.