Loading...  avatar

  kid1410


  Tổng số bài gửi :
  48
  Points :
  144
  Reputation :
  0
  Join date :
  17.01.2017

  Nam giới bị dài cũng như hẹp bao quy đầu theo một số chuyên gia cần phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh bị viêm nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản duy trì nòi giống. Bài viết bên dưới xin giới thiệu cho mọi người biết về một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM được nhiều lời đánh giá tốt từ các bệnh nhân.
  tiện lợi của việc cắt bao quy đầu
  các bác sĩ nam khoa Phong kham da khoa Nguyen Trai nói rằng, đàn ông lúc sinh ra, ở cậu bé có một lớp da bao phủ có tác dụng phòng ngừa tổn thương, hạn chế vi khuẩn xâm nhập gây ra viêm nhiễm, lớp da này gọi là bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu mang đến các thuận tiện cho quý ông như sau:
  1. Ngăn chặn hiện tượng viêm nhiễm: cậu bé con trai sẽ được vệ sinh sạch sẽ và dễ dàng giúp cắt giảm được bựa sinh dục cũng như ngăn ngừa được một vài tác nhân gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục.
  2. Quá trình giao hợp dễ dàng: phần da bao quy đầu bị thừa sẽ được loại bỏ, vì vậy sẽ giúp việc quan hệ tình dục không còn trở ngại nữa. Từ đấy làm nâng cao khoái cảm, nâng cao chất lượng tinh trùng và đời sống hôn nhân được giữ vững.
  3. Giảm nguy cơ ung thư dương vật: lúc bao quy đầu cậu bé không được cắt giảm thì có nguy cơ ung thư dương vật vì một số tác nhân từ những căn bệnh do chứng dài, hẹp, viêm bao quy đầu gây nên. Chính bởi thế sau lúc cắt bao quy đầu sẽ cắt giảm được một vài tác nhân gây ra bệnh lý, đồng thời đối tượng nên tiêm chủng HPV để giảm nguy cơ mắc bệnh lý.
  4. Giảm nguy cơ lan truyền HIV: việc cắt bao quy đầu có khả năng nâng cao khả năng bảo vệ đàn ông khỏi lây nhiễm HIV, vì cắt bỏ được những tác nhân gây ra căn bệnh từ một số bệnh vùng sinh dục nam giới.
  Đa khoa Nguyễn Trãi TPHCM – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng
  Việc cắt bao quy đầu không quá phức tạp, tuy nhiên đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như chính xác, bởi thế việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đâu an toàn, hiệu quả cũng góp phần hỗ trợ cuộc tiểu phẩu thành công cũng như hạn chế những sai sót, hệ quả sau này.
  hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, ngoài những căn bệnh viện công như bệnh lý viện Bình Dân, căn bệnh viện 115, bệnh lý viện Đại học Y dược… còn có Đa khoa Nguyễn Trãi là một trong một vài cơ sở y tế được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa bao gồm cả tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Từ khi hoạt động tới nay Phòng khám đã tiếp nhận cũng như chữa trị cho hàng ngàn ca bệnh đạt hiệu quả, mang đến sự hài lòng cho bản thân người bệnh khi đến điều trị bệnh tại đây.
  Để có được kết quả đó phải đề cập tới các ưu thế mà Phòng khám Nguyễn Trãi đã đạt được như:

  • Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động cũng như giám sát chặt chẽ.
  • Đội ngũ chuyên gia thực hiện tiểu phẩu cắt bao quy đầu có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh: dài, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.. Từ đơn giản tới phức tạp, đem lại sự hài lòng cho người bệnh.
  • Phòng khám vật dụng hệ thống trang bị, máy móc y khoa hiện đại được nhập khẩu từ những nước có nền y học tăng trưởng qua kiểm định chặt chẽ.
  • Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đặc trưng phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn Quốc tế.
  • Ứng dụng thành công một vài phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại, trong đấy có dùng khoa học Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả cao.
  • Thái độ dùng cho, chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ nhân viên, điều dưỡng cẩn thận, tận tình, xem bệnh nhân như người nhà.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
  • Cam kết bảo mật kiến thức bản thân người bệnh, không để tiết lộ ra bên ngoài.
  • giá thành điều trị bệnh hợp lý, được tuân theo quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch. Cam đoan không vẽ bệnh lý, không thu thêm chi phí khác.
  • Mô hình làm việc “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh lý nhân” nhằm hỗ trợ việc chữa trị bệnh chăm sóc bệnh được chuyên sâu hơn. Cũng như để đảm bảo hiệu quả mỗi ngày Phòng khám chỉ nhận vừa đủ số lượng bản thân người bệnh đến thăm khám, điều trị bệnh. Vì vậy, cần đặt lịch hẹn trước lúc tới khám.

  Hãy liên hệ trực tiếp thông qua Hotline (028)38 38 39 75 hoặc gửi câu hỏi đến trung tâm tư vấn trực tuyến để được tư vấn miễn phí. Phòng khám Nguyễn Trãi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của các bạn.
  Tham khảo thêm: nhungsaiphamtaidakhoanguyentraitphcm.Blogspot.Com/2017/07/nhung-sai-pham-cua-phong-kham-da-khoa-nguyen-trai.Html