Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  16
  Points :
  50
  Reputation :
  0
  Join date :
  16.05.2016
  thai nhi 37 tuần tuổi mẹ sẽ trở nên rất nhạy cảm với những cơn co thắt và phân vân không biết có phải đó là lúc bé ra đời hay không, và một số mẹ sẽ đột nhiên ngừng tăng cân nữa. Thai nhi 37 tuần tuổi sẽ tăng khoảng một phần tư kilo, khiến cho cân nặng rơi vào khoảng từ 2,5 đến 3kg và có chiều cao khi đo từ đầu đến chân khoảng 50 cm
  Thai Nhi 37 Tuần Tuổi Nặng Bao Nhiêu Thai-nhi-37-tuan-nang-bao-nhieu
  1. Những thay đổi của thai nhi 37 tuần tuổi
  Ở mỗi tuần tuổi khác nhau, thai nhi phát triển đều đặn từ bào thai đến hoàn thiện cơ thể bình thường. Bé có thể nắm tay rất chặt và bạn sẽ sớm cảm nhận được khi nắm tay bé lần đầu tiên! Các cơ quan của bé đã trưởng thành và sẵn sàng cho cuộc sống bên ngoài bụng mẹ. Nếu thai nhi vẫn chưa quay xuống vị trí với đầu ở phía dưới, bác sĩ sản khoa có thể thực hiện những thao tác trên bụng của mẹ để có thể giúp bé quay đầu lại.Đến tháng thứ chín, các bác sĩ thường khuyên các bà mẹ mang thai đếm số lần đá và báo cáo lại nếu bé im lặng bất thường.
  Thai Nhi 37 Tuần Tuổi Nặng Bao Nhiêu Thai-nhi-37-tuan-nang-bao-nhieu-2
  2. Những thay đổi bên trong cơ thể mẹ
  Mặc dù về mặt lý thuyết, việc sinh nở trong khoảng thời gian thai nhi 37 tuần tuổi đến 40 tuần đã được coi là đủ tháng, các bác sĩ vẫn mong muốn bạn tiếp tục mang thai đến tuần thứ 39, trừ phi có trường hợp khẩn cấp về y tế. Tránh xa các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, cà phê, các loại nước ngọt đóng chai, tránh uống quá lạnh. Tập các bài tập cho khung xương chậu cũng sẽ giúp bạn kiểm soát bàng quang, không chỉ bây giờ mà còn trong những năm sau này.  Nếu bạn đang gặp rắc rối với vấn để tiểu mà không tự chủ, nói chuyện với bác sĩ - những người có thể cung cấp lời khuyên về việc cải thiện tình hình của bạn.