Loading...  avatar

  hanacheung0416


  Tổng số bài gửi :
  16
  Points :
  50
  Reputation :
  0
  Join date :
  16.05.2016
  Với thai nhi 38 tuần tuổi cùng các thông tin sau đây có thể hiểu được đâu là quá trình hình thành của trẻ, như thế nào là các thay đổi của mẹ và những việc mẹ cần làm khi đã vượt qua các tuần thai khó khăn trước.
  Thai Nhi 38 Tuần Tuổi Như Thế Nào Là Khỏe Mạnh Thai-nhi-38-tuan-tuoi-nang-bao-nhieu-kg
  Trẻ ở thai nhi 38 tuần tuổi phát triển như thế nào?
  Trẻ tiếp tục tích thêm lớp mỡ trong da để giúp nắm bắt nhiệt độ cơ thể sau lúc ra đời. Trẻ đã dài là 50cm và cân nặng cỡ 3,2kg, ước cỡ 1 quả bí nhỏ, những nam thường nặng hơn nữ một ít. Những lớp biểu bì bề mặt đang được trút bỏ và thay thế từ những lớp da mới ở dưới.

  Hoạt động của mẹ bầu khác gì khi thai nhi 38 tuần tuổi?
  Trong các buổi kiểm tra mỗi tuần, bác sĩ nhất định kiểm tra thai nhi của các mẹ để xem kích thước to nhỏ và chỗ nằm của thai nhi. Các bạn cũng sẽ được khám bên trong xem cổ tử cung đã xuất hiện những dấu hiệu rộng ra chưa. Từ đó bác sĩ dùng để dự đoán chuẩn xác lúc nào trẻ sẽ ra đời.
  Thai Nhi 38 Tuần Tuổi Như Thế Nào Là Khỏe Mạnh Thai-nhi-38-tuan-tuoi-nang-bao-nhieu-kg-1
  Mẹ bầu nên chuẩn bị những gì
  Nếu như các mẹ tính cho bẻ bú sữa của mình nên mua liền và mang theo chúng tới phòng bệnh. Ngực của các bạn khi cho con bú sẽ lớn hơn 1-2 cỡ so với trước khi mang thai. Hãy nhớ mua miếng lót ngực để trong áo ngực giúp thấm sữa rỉ ra và thuốc mỡ lông cừu đạt chuẩn y học để thoa vào núm vú. Hạn chế dùng nếu bạn dị ứng với len.