Loading...  avatar

  namkhoa11


  Tổng số bài gửi :
  13
  Points :
  39
  Reputation :
  0
  Join date :
  05.06.2018
  vùng kín thấy mùi hôi sau chu kỳ kinh
  chỗ kín thấy mùi hôi sau chu kỳ kinh khiến cho bạn lo lắng, liệu đây có phải là dấu hiệu nhận biết bình thường? Đa phần mùi hôi đều bắt nguồn từ dịch tiết âm đạo, bạn hãy tự kiểm tra xem bản thân có đang mắc phải một trong số các dấu hiệu dưới đây không nhé:

  nam khoa
  http://suckhoehanoi.livedoor.blog/archives/7619335.html

  https://chaobacsi.seesaa.net/article/477933710.html?1602745841

  http://suckhoehanoi.anime-japan.net/%E6%9C%AA%E9%81%B8%E6%8A%9E/%C4%90%E1%BB%8Ba%20ch%E1%BB%89%20kh%C3%A1m%20ch%E1%BB%AFa%20y%E1%BA%BFu%20sinh

  https://suckhoehanoi.hpage.com/diachichuayeusinhly.html

  https://suckhoehanoi.bcz.com/2020/10/15/dia-chi-kham-chua-yeu-sinh-ly-tot-nhat-tai-ha-noi/

  https://suckhoehanoi.bcz.com/2020/10/15/dia-chi-kham-chua-yeu-sinh-ly-tot-nhat-tai-ha-noi/


  Phụ khoa
  https://bm.cari.com.my/home.php?mod=space&uid=2438829&do=blog&quickforward=1&id=90345

  https://chaobacsi.odoo.com/blog/benh-nam-khoa-4/post/benh-nam-khoa-14

  https://gumroad.com/phukhoathaiha/p/chi-phi-va-mang-trinh-h-t-bao-nhieu-ti-n

  http://groupspaces.com/phongkhamphukhoathaiha/pages/chi-ph-v-m-ng-trinh-h-t-bao-nhi-u-ti-n

  https://phongkhamphukhoathaiha.therestaurant.jp/posts/10837499

  https://note.com/suckhoehanoi/n/n6f0e54fa2438


  bệnh trĩ
  https://chabacsihanoi.site123.me/blog/c%C3%A1ch-ph%C3%B2ng-v%C3%A0-ch%E1%BB%AFa-b%E1%BB%87nh-tr%C4%A9

  https://phukhoathaiha.pixnet.net/blog/post/328022863-c%C3%A1ch-ph%C3%B2ng-v%C3%A0-ch%E1%BB%AFa-b%E1%BB%87nh-tr%C4%A9

  https://phukhoathaiha.hatenadiary.com/entry/2020/10/15/172721

  https://phukhoathaiha11.blogspot.com/2020/10/cach-phong-va-chua-benh-tri.html

  https://phukhoathaiha.doodlekit.com/blog/entry/11043849/cch-phng-v-cha-bnh-tr

  https://phukhoathaiha.mystrikingly.com/blog/cach-phong-va-ch-a-b-nh-tri
  khí hư màu trắng đục, có mùi hôi chua
  dịch âm đạo có màu trắng thường hay phản ánh trạng thái sức khỏe sinh sản thông thường của phụ nữ. Ở trạng thái thông thường, khí hư có màu trắng trong, dai và lỏng, không tiết ra quá độ, không có mùi hôi.Tuy nhiên lúc, dịch tiết ra màu trắng đục, vón cục và có mùi hôi chua thì vô cùng có khả năng bạn đã từng bị nhiễm phải nấm men Candida albicans. Một vài dấu hiệu rõ ràng không giống bao gồm: có da "cô bé" đỏ,ngứa nóng rát, cận kề có viền vảy nến da, "cô bé" lúc nhiễm nấm có một số nốt trắng như tưa, có khi dính vào thành âm hộ không nhìn thấy rõ được bởi vì huyết trắng tiết ra rất nhiều. Việc đó tiếp diễn khi môi trường pH trong "cô bé" bị biến đổi khiến nấm men phát triển gây ra mất cân bằng sinh sản khu vực kín.Khí hư màu trắng hoặc xám, có mùi tanh

  Nếu sau kỳ kinh nguyệt âm đạo tiết ra huyết trắng màu xám và mùi tanh thì có thể bạn viêm nhiễm âm đạo vì vi khuẩn, Nếu kèm theo triệu chứng đau rát thì có thể là vi rút Chlamydia. Trong tình huống này, bạn cần mau chóng đi khám phụ khoa để xác định chính xác căn nguyên cùng với điều trị sớm để tránh dẫn đến một số hậu quả nặng nề hơn.

  dịch âm đạo màu xanh, thấy mùi hôi
  khí hư màu xanh đặc gần giống như đờm cuống họng cùng với trầm trọng mùi là dấu hiệu nhận biết cho thấy bạn đang bị viêm hở tuyến tử cung. Bệnh có các biểu hiện: đau đớn bụng đã từng cơn, cảm giác đau bụng dưới trước những ngày kinh nguyệt nhiều hơn, kinh nguyệt không đều, cổ dạ con sưng to, dịch tiết âm đạo tăng tiết không bình thường. Bệnh thường diễn ra ở những cơ thể đã từng mang bầu hay nhiều lần nạo phá thai, Ngoài ra chị em phụ nữ có hành vi "làm chuyện ấy" quá thô bạo cũng đều có nguy cơ mắc viêm cổ tử cung.

  dịch tiết âm đạo màu vàng bốc mùi hôi
  Nếu mà dịch tiết âm đạo màu vàng, sủi bọt đi kèm mùi hôi không dễ chịu lâu ngày lâu ngày thì cực kỳ có thể bạn đã từng nhiễm vi khuẩn lậu cầu. Đây là tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng tại phụ nữ do song cầu khuẩn lậu cầu sẽ nhẹ nhàng tấn công tới đường dẫn trứng và ảnh hưởng khả năng làm cho mẹ của chị em.

  Cũng giống viêm cổ dạ con, viêm hở tuyến cổ tử cung là một căn bệnh viêm phụ khoa hay bắt gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh bắt nguồn từ thói quen vệ sinh vùng kín không sạch sẽ của chị em phụ nữ nhất là sau khi "lâm trận" tình dục. Viêm lộ tuyến cổ dạ con có những dấu hiệu cực kỳ không dễ chịu như dịch âm đạo ra nhiều, màu vàng, mùi hôi, đi kèm ngứa âm đạo… cùng với nặng hơn, có thể tác động tới tác dụng có con của phái đẹp.

  chắc hẳn nhiều chị em phụ nữ chưa biết đến triệu chứng của bệnh viêm vùng xương chậu. Khi mắc bệnh này, "cô bé" bốc mùi hôi, khí hư tiết không ít đặc như mủ có màu vàng, đi kèm biểu hiện cảm giác đau bụng dưới, đau đớn vùng eo lưng nhiều và sốt.

  Đồng thời, một trường hợp khác biệt là có khả năng bạn bị nhiễm Trichomonas (bệnh lây truyền qua những con đường tình dục với cơ thể nhiễm vi rút Trichomonas vaginalis). Với chị em phụ nữ, các dấu hiệu nhận biết gồm âm hộ có màu đỏ, ngứa ngáy, dịch tiết màu trắng vàng có bọt, đau đớn khi đi giải hay giao hợp. Nếu mà trị sớm, vấn đề nhiễm ký sinh trùng trichomonas không dẫn đến các mối e ngại về lâu dài. Nếu mà thai phụ nhiễm Trichomonas có thể bị đẻ non, trẻ đẻ ra bị thiếu cân, gia tăng rủi ro viêm nhiễm khung chậu ở cơ thể mẹ và một số bệnh lây qua những con đường tình dục khác biệt.

  dịch âm đạo màu nâu, thấy mùi hôi
  thường thì máu sẽ tiết ít hơn đăng nhập những ngày cuối cùng của chu kỳ kinh nguyệt, máu màu đỏ Rồi mờ tịt dần, cuối cùng sẽ có màu nâu trắng mờ bởi còn một chút máu sót lại lẫn vào với khí hư, khu vực kín có nguy cơ có mùi như gỉ sắt vì nước tiểu hoặc sử dụng băng làm sạch lâu ngày. Tuy vậy là những triệu chứng này không quá đáng ám ảnh. Sau vài ngày rửa ráy sạch sẽ, dùng đồ thông thoáng, màu sắc khí hư chuyển về trạng thái thông thường thì mùi sẽ giảm sút dần.

  vùng kín thấy mùi hôi sau chu kỳ kinh nguyệt, phần lớn là do lối sinh hoạt rửa ráy chưa khoa học. Nếu như tình trạng trên lâu ngày quá 1 tuần thì bạn nên đi xét nghiệm sớm để nhận thấy một số thất thường xảy ra với cơ thể chính mình cùng với trị kịp thời.