Loading...  avatar

  namkhoa11


  Tổng số bài gửi :
  13
  Points :
  39
  Reputation :
  0
  Join date :
  05.06.2018

  băn khoăn – khu vực kín ngứa ngáy cùng với tiết nhiều dịch màu vàng là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm không? điều trị thế nào?
  Giải đáp:
  huyết trắng ở trạng thái thông thường
  dịch tiết âm đạo là 1 kiểu chất nhầy dính, lỏng, có màu trắng trong hoặc như sữa tươi. Nó gồm chủ yếu là nước cùng với những đối tượng như urea, acetic acid, lactic acid, pyridine, squalene, dung dịch một số alcohol và một số glycol, những ketone, và những aldehyde.
  dịch tiết âm đạo thường tiết không ít trước chu kỳ nguyệt hoặc thời gian có thai của phụ nữ. Dịch nhầy âm đạo có tính axit nhẹ, Nếu nữ mắc một số bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục liệu có đặc tính axit hơn. Nó có khả năng khác biệt nhau trong đặc điểm thống nhất, kết cấu, mùi vị, màu sắc và mùi hôi, Tùy vào kích thích tình dục, một số thời kỳ của chu kỳ kinh nguyệt, quá trình hiện diện của nhiễm trùng, những loại thuốc, những nhân tố di truyền cùng với chế độ sinh hoạt.
  huyết trắng có màu vàng đi kèm ngứa chỗ kín có nguy hiểm không?
  khí hư có màu vàng là một trong các tình huống huyết trắng bệnh lý. Dịch tiết chuyển sang màu vàng là dấu hiệu cho thấy chị em mắc viêm phụ khoa bởi bị nhiễm kí sinh trùng Trichomonas (trùng roi).
  một số dấu hiệu thường lâu ngày từ 1 tuần cho đến 1 tháng. bên ngoài quá trình biến đổi về màu sắc khí hư, người bị bệnh còn cùng với những triệu chứng khác như là cảm thấy đau rát lúc tiểu tiện, quan hệ, khí hư thấy mùi hôi, ngứa ngáy khu vực sinh dục. bệnh phụ nữ do nhiễm khuẩn Trichomonas thường hay không định vị được biểu hiện rõ ràng khi mắc bệnh. ≪Trích nguồn wikipedia>
  chị em bị bệnh này không được khám cũng như chữa trị sớm thì có nguy cơ gây ra một số tai biến ở đường sinh sản như:
  Viêm âm đạo: viêm âm đạo lâu ngày có thể dẫn đến các hậu quả ở đường sinh dục bởi vì vi khuẩn ký sinh khiến cho phái đẹp bắt gặp rất nhiều rắc rối trong sinh hoặt trong ngày cũng như chuyện vợ chồng.
  Viêm phần phụ: khiến phụ nữ mắc rong kinh, có thể viêm buồng trứng hay viêm tắc vòi trứng.
  Viêm cổ tử cung: là tai biến hết sức nguy hiểm sau khi nhiễm trùng roi, khi khám thấy niêm mạc tử cung viêm đỏ, sưng phình, khiến người bị bệnh xuất hiện đau buốt, ngứa.
  viêm nhiễm đường tiết niệu: đôi khi có các dấu hiệu nhận biết không rõ ràng, một số trường hợp nữ giới đi tiểu có mủ, tiểu rắt, đi đái buốt, thăm khám kiểm tra có khả năng thấy vi rút được triệu chứng với các dấu hiệu nhận biết viêm đường niệu đạo rõ hay không rõ; có trường hợp người bệnh đi đi đái ra mủ, đái buốt cũng như có khả năng tìm ra kí sinh trùng Trichomonas trong mẫu nước tiểu xét nghiệm.
  Vô sinh: hậu quả này Trên thực tế được xác nhận là bởi ký sinh trùng tiết ra 1 dạng chất nhầy trở thành nút bao kín cùng với ngăn chặn ống cổ tử cung trở ngại con đường có bầu của trứng cũng như tinh binh.
  Bên cạnh đó dịch âm đạo màu vàng còn có khả năng là trường hợp nhiễm trùng bởi vì vi khuẩn lậu cầu dẫn tới. Nếu mà từ dịch tiết âm đạo từ màu vàng chuyển tới dịch âm đạo dạng mủ vàng, có nghĩa đang chuyển sang giai đoạn viêm nặng nề, có khả năng là viêm nội mạc tử cung hay viêm vùng chậu giai đoạn đầu.
  dịch tiết âm đạo đổi màu cần phải ánh trạng thái sức khỏe không bình thường ở vùng mẫn cảm của nữ, coi rõ ràng bài viết: một số màu sắc bất thường của dịch tiết âm đạo
  ngứa ngáy chỗ kín cũng như ra dịch màu vàng chữa trị thế nào?
  Nếu như dịch âm đạo bất thường, nên dừng ngay vận động quan hệ tình dục, đến gặp chuyên gia y tế để được xét nghiệm cùng với chữa kịp thời.
  Chẩn đoán:
  việc phỏng đoán xác định bệnh vi khuẩn "cô bé" tại chị em phụ nữ thường dễ dàng hơn nam. có khả năng tiến hành với thăm khám thẳng, soi tươi bệnh phẩm là chất tiết âm đạo trong nước muối sinh dục hay cấy chất tiết "cô bé" đăng nhập môi trường Diamond hay môi trường Trussell-Johnson. Cũng có khả năng làm tiêu bản hàng loạt trên lam kính Tiếp đó nhuộm giemsa để soi nhận biết dưới kính hiển vi quang học.
  chữa bệnh nhiễm trùng roi sinh dục:
  dùng thuốc dùng và thuốc đặt "cô bé" hữu hiệu được chuyên gia y tế kê đơn rõ ràng
  có khả năng phối hợp với những thuốc diệt nấm cũng như virus khác biệt do trong lúc chữa ký sinh trùng, môi trường âm đạo có khả năng rối loạn khiến nấm cùng với vi rút có điều kiện tiến triển gây nên bệnh.
  điều trị cho cả đối tác của người bị bệnh.
  Chú ý: Không dùng thuốc cho chị em phụ nữ mang bầu 3 tháng đầu. trong quá trình uống thuốc không nên dùng rượu, không giao hợp tình dục.
  Về vấn đề phòng chống bệnh, lây nhiễm trùng roi Trichomonas được định vị là có khả năng diễn ra ở tất cả mọi người song chính là chị em phụ nữ trưởng thành, đã từng giao hợp tình dục. đặc biệt là những thành phần có "làm chuyện ấy" tình dục liên tục không sử dụng bao cao su cũng như đối với nhiêu bạn tình. Do đó, muốn phòng bệnh cần phải cắt đứt đường lây lan bằng các phương pháp với nguồn lây nhiễm bệnh cùng với nhận thấy, trị tốt các người bị bệnh để phòng ngừa các tai biến, các diễn ra xấu có nguy cơ xảy ra. Nhằm thực hiện được hai mục tiêu cơ bản này, chiến lược phòng tránh bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục, trong đó có bệnh ký sinh trùng âm hộ là cần phải phát hiện sớm, chữa trị sớm; quản lý các trường hợp bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe; giáo dục cộng đồng và giải đáp về y tế.
  ngứa ngáy chỗ kín cũng như ra dịch màu vàng là bệnh gì?
  câu hỏi – chỗ kín ngứa ngáy cũng như tiết rất nhiều dịch màu vàng là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hại không? chữa thế nào?
  Giải đáp:
  huyết trắng ở trạng thái bình thường
  khí hư là 1 dạng chất nhầy dính, lỏng, có màu trắng trong hay như sữa tươi. Nó bao gồm chủ yếu là nước cùng với một số đối tượng như urea, acetic acid, lactic acid, pyridine, squalene, dung dịch các alcohol và những glycol, một số ketone, và một số aldehyde.
  dịch âm đạo thường hay tiết không ít trước chu kỳ nguyệt hoặc thời gian mang bầu của nữ. Dịch nhầy "cô bé" có đặc điểm axit nhẹ, Nếu phái đẹp bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục liệu có đặc tính axit hơn. Nó có thể khác nhau trong tính thống nhất, kết cấu, mùi vị, màu sắc cùng với mùi hôi, Tùy thuộc vào kích ứng tình dục, một số giai đoạn của những ngày kinh nguyệt, quá trình hiện diện của nhiễm trùng, những loại thuốc, một số yếu tố di truyền cùng với chế độ dinh dưỡng.
  dịch tiết âm đạo có màu vàng cùng với ngứa ngáy vùng kín có nguy hiểm không?
  dịch âm đạo có màu vàng là một trong các tình huống khí hư căn bệnh. Dịch tiết chuyển đến màu vàng là sự cảnh báo nữ bị viêm phụ khoa bởi bị nhiễm kí sinh trùng Trichomonas (trùng roi).
  các biểu hiện thường hay lâu ngày từ 7 ngày cho tới 1 tháng. phía ngoài quá trình thay đổi về màu sắc dịch âm đạo, người bị bệnh còn cùng với một số biểu hiện khác biệt như là cảm giác đau rát khi đi đái, "yêu", dịch tiết âm đạo bốc mùi hôi, ngứa chỗ sinh sản. bệnh phụ khoa nữ do nhiễm khuẩn Trichomonas thường hay không tìm được triệu chứng rõ ràng lúc nhiễm bệnh. ≪Trích nguồn wikipedia>
  phái đẹp mắc bệnh này chớ nên thăm khám cùng với điều trị sớm thì có nguy cơ dẫn đến một số hậu quả ở đường sinh dục như:
  Viêm âm đạo: bị viêm âm đạo lâu ngày có thể gây nên một số hậu quả tại đường sinh dục bởi vì ký sinh trùng ký sinh khiến chị em phụ nữ thấy nhiều bất tiện trong sinh hoặt trong ngày cũng như chuyện chăn gối.
  Viêm phần phụ: khiến cho phụ nữ bị rong kinh, có nguy cơ viêm buồng trứng hay viêm tắc vòi trứng.
  Viêm cổ tử cung: là biến chứng rất nguy hại sau lúc nhiễm trùng roi, lúc khám xuất hiện niêm mạc dạ con viêm đỏ, phình to, khiến người bị bệnh xuất hiện đau buốt, ngứa ngáy.
  nhiễm trùng đường tiết niệu: thỉnh thoảng có những biểu hiện không đặc trưng, một số trường hợp nữ đi tiểu có mủ, tiểu lắt nhắt, đái buốt, kiểm tra thăm khám có nguy cơ xuất hiện vi rút được biểu hiện với một số biểu hiện viêm đường niệu đạo rõ hay không rõ; có tình huống bệnh nhân đi tiểu tiện có mủ, tiểu buốt cùng với có thể tìm thấy kí sinh trùng Trichomonas trong mẫu nước đái xét nghiệm.
  Vô sinh: tai biến này Thực tế hiện nay được xác nhận là vì vi khuẩn tiết ra 1 dạng chất nhầy trở thành nút bao bọc cùng với ngăn ngừa ống cổ tử cung cản trở con đường thụ thai của trứng cùng với tinh trùng.
  Ngoài ra dịch âm đạo màu vàng còn có nguy cơ là trường hợp viêm nhiễm vì song cầu khuẩn lậu cầu dẫn tới. Nếu từ khí hư từ màu vàng chuyển đến huyết trắng loại mủ vàng, có nghĩa đang chuyển sang thời kỳ viêm nặng, có khả năng là viêm nội mạc dạ con hay viêm vùng chậu giai đoạn đầu.
  dịch tiết âm đạo đổi màu cần phải ánh trạng thái sức khỏe không bình thường ở vùng nhạy cảm của phụ nữ, coi cụ thể bài viết: các màu sắc không bình thường của khí hư
  ngứa ngáy chỗ kín và ra dịch màu vàng chữa thế nào?
  Nếu như huyết trắng không bình thường, nên dừng ngay vận động quan hệ tình dục, tới thấy bác sĩ chuyên khoa y tế để được kiểm tra cũng như trị kịp thời.
  Chẩn đoán:
  việc chẩn đoán tìm bệnh vi khuẩn âm đạo tại nữ thường hay đơn giản hơn bạn nam. có khả năng tiến hành bằng kiểm tra thẳng, soi tươi bệnh phẩm là chất tiết "cô bé" trong nước muối tinh sinh sản hoặc cấy chất tiết "cô bé" truy cập môi trường Diamond hoặc môi trường Trussell-Johnson. Cũng có khả năng làm tiêu bản hàng loạt trên lam kính Sau đó nhuộm giemsa để soi nhận thấy dưới kính hiển vi quang học.
  chữa trị bệnh nhiễm trùng roi sinh dục:
  sử dụng thuốc sử dụng và thuốc đặt "cô bé" đặc hiệu được chuyên gia y tế kê đơn cụ thể
  có khả năng phối hợp đối với một số thuốc diệt nấm cùng với vi rút không giống bởi trong lúc chữa trị ký sinh trùng, môi trường âm hộ có thể mất cân bằng khiến nấm cùng với vi khuẩn có điều kiện tiến triển gây bệnh.
  chữa cho cả bạn đời của người bệnh.
  Chú ý: Không lấy thuốc cho nữ giới mang thai 3 tháng đầu. trong khi uống thuốc không nên sử dụng rượu, không "yêu" tình dục.
  Về việc phòng chống bệnh, bị nhiễm vi khuẩn Trichomonas được xác định là có thể tiếp diễn ở cả nam và nữ tuy nhiên chính là phái đẹp lớn lên, đã giao hợp tình dục. nhất là các thành phần có "yêu" tình dục liên tiếp không được bảo vệ cũng như đối với nhiêu bạn tình. Do đó, muốn phòng bệnh cần cắt đứt đường lây lan bằng những phương pháp với nguồn lây bệnh cũng như nhận thấy, trị tốt những người bị bệnh để phòng tránh các biến chứng, những diễn ra xấu có nguy cơ diễn ra. Nhằm thực hiện được hai mục tiêu cơ bản này, chiến lược phòng ngừa bệnh lây truyền qua những đường tình dục, trong số đó có bệnh ký sinh trùng âm hộ là cần phải phát hiện kịp thời, chữa trị sớm; quản lý một số tình huống bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe; giáo dục cộng đồng cùng với giải đáp về y tế.
  ngứa vùng kín cùng với ra dịch màu vàng là bệnh gì?
  băn khoăn – chỗ kín ngứa ngáy cũng như tiết nhiều dịch màu vàng là dấu hiệu nhận biết của bệnh gì? Có nguy hại không? trị thế nào?
  Giải đáp:
  huyết trắng tại trạng thái thường thì
  huyết trắng là một kiểu chất nhầy dính, lỏng, có màu trắng trong hay như sữa tươi. Nó gồm có chủ yếu là nước cũng như những đối tượng như urea, acetic acid, lactic acid, pyridine, squalene, dung dịch những alcohol cùng với một số glycol, các ketone, cũng như những aldehyde.
  dịch tiết âm đạo thường tiết nhiều trước chu kỳ nguyệt hoặc thời điểm có thai của phái đẹp. Dịch nhầy âm hộ có đặc điểm axit nhẹ, Nếu như chị em phụ nữ bị một số bệnh lây lan qua đường tình dục liệu có đặc điểm axit hơn. Nó có thể không giống nhau trong đặc điểm thống nhất, kết cấu, mùi vị, màu sắc cũng như mùi hôi, Tùy thuộc vào kích ứng tình dục, một số thời kỳ của chu kỳ kinh, sự hiện diện của viêm nhiễm, những loại thuốc, các yếu tố di truyền cũng như khẩu phần ăn uống.
  dịch tiết âm đạo có màu vàng đi kèm ngứa ngáy vùng kín có nguy hại không?
  dịch âm đạo có màu vàng là một trong các trường hợp dịch âm đạo chứng bệnh. Dịch tiết chuyển tới màu vàng là dấu hiệu cảnh báo phái đẹp bị viêm phụ khoa do lây nhiễm kí sinh trùng Trichomonas (trùng roi).
  một số dấu hiệu thường lâu ngày từ 1 tuần cho đến 1 tháng. ngoài sự biến đổi về màu sắc dịch âm đạo, người bị bệnh còn đi kèm những dấu hiệu nhận biết không giống như là cảm giác đau buốt lúc đi giải, "làm chuyện ấy", khí hư thấy mùi hôi, ngứa vùng sinh sản. bệnh phụ khoa do nhiễm khuẩn Trichomonas thường hay không xác định được dấu hiệu nhận biết đặc trưng lúc nhiễm bệnh. ≪Trích nguồn wikipedia>
  chị em bị bệnh này không nên khám cùng với điều trị kịp thời thì có khả năng dẫn tới các tai biến tại đường sinh sản như:
  Viêm âm đạo: bị viêm âm đạo lâu ngày có thể gây một số biến chứng tại đường sinh dục do trùng roi ký sinh khiến cho chị em thấy rất nhiều bất tiện trong sinh hoặt trong ngày cũng như chuyện vợ chồng.
  Viêm phần phụ: làm cho nữ giới bị rong kinh, có thể viêm buồng trứng hoặc viêm tắc vòi trứng.
  Viêm cổ tử cung: là tai biến hết sức nguy hại sau lúc viêm nhiễm roi, lúc thăm khám xuất hiện niêm mạc dạ con viêm đỏ, phồng to, khiến cho người bị bệnh xuất hiện đau rát, ngứa ngáy.
  viêm nhiễm đường tiết niệu: đôi khi có một số dấu hiệu nhận biết không rõ ràng, một vài tình huống nữ giới đi giải ra mủ, tiểu rắt, đi tiểu buốt, xét nghiệm xét nghiệm có nguy cơ thấy vi khuẩn được dấu hiệu với các dấu hiệu nhận biết viêm đường tiểu rõ hay không rõ; có trường hợp người bị bệnh đi đi giải chảy mủ, tiểu buốt cùng với có thể tìm ra kí sinh trùng Trichomonas trong mẫu nước giải kiểm tra.
  Vô sinh: biến chứng này Trên thực tế được xác nhận là bởi trùng roi tiết ra 1 loại chất nhầy tạo thành nút bao bọc cùng với ngăn chặn ống cổ tử cung ngăn cản con đường có thai của trứng và tinh binh.
  Ngoài ra khí hư màu vàng còn có nguy cơ là tình huống nhiễm trùng do vi khuẩn lậu cầu gây. Nếu mà từ khí hư từ màu vàng chuyển tới huyết trắng dạng mủ vàng, có nghĩa đang chuyển sang thời kỳ viêm trầm trọng, có thể là viêm nội mạc tử cung hoặc đau vùng chậu giai đoạn đầu.
  khí hư đổi màu phải ánh trạng thái sức khỏe bất thường ở khu vực mẫn cảm của phụ nữ, coi rõ ràng bài viết: các màu sắc thất thường của dịch âm đạo
  ngứa chỗ kín cũng như ra dịch màu vàng chữa trị thế nào?
  Nếu mà huyết trắng không bình thường, cần phải dừng ngay hoạt động "yêu" tình dục, tới thấy bác sĩ y tế để được kiểm tra và chữa sớm.
  Chẩn đoán:
  vấn đề kết luận tìm bệnh vi khuẩn âm đạo ở phái đẹp thường đơn giản hơn cánh mày râu. có khả năng thực hiện với thăm khám thẳng, soi tươi bệnh phẩm là chất tiết âm đạo trong nước muối tinh sinh lý hoặc cấy chất tiết "cô bé" đăng nhập môi trường Diamond hoặc môi trường Trussell-Johnson. Cũng có nguy cơ khiến tiêu bản hàng loạt trên lam kính Sau đó nhuộm giemsa để soi nhận thấy dưới kính hiển vi quang học.
  trị bệnh nhiễm trùng roi sinh dục:
  lấy thuốc uống cũng như thuốc đặt âm hộ hữu hiệu được bác sĩ chuyên khoa y tế kê đơn rõ ràng
  có nguy cơ phối hợp đối với một số thuốc diệt nấm cùng với vi rút khác biệt vì trong khi chữa trùng roi, môi trường âm đạo có nguy cơ mất cân bằng khiến nấm và virus có điều kiện phát triển dẫn đến bệnh.
  chữa trị cho cả người nữ của người bị bệnh.
  Chú ý: Không sử dụng thuốc cho nữ giới mang bầu 3 tháng đầu. trong quá trình dùng thuốc không nên uống rượu, không "làm chuyện ấy" tình dục.
  Về việc phòng tránh bệnh, bị nhiễm ký sinh trùng Trichomonas được xác định là có khả năng xảy ra ở cả nam và nữ nhưng chính là phái đẹp trưởng thành, từng "yêu" tình dục. nhất là một số đối tượng có quan hệ tình dục liên tiếp không sử dụng bao cao su cùng với với nhiêu người yêu. Chính vì vậy, muốn phòng bệnh cần phải cắt đứt đường lây bằng những cách đối với nguồn lây truyền bệnh cùng với nhận thấy, chữa trị tốt một số người bị bệnh để phòng tránh các hậu quả, các diễn biến xấu có nguy cơ diễn ra. Nhằm làm được hai mục tiêu cơ bản này, chiến lược phòng tránh bệnh lây lan qua con đường tình dục, trong số đó có bệnh vi khuẩn "cô bé" là cần phải nhận thấy sớm, chữa trị sớm; quản lý một số tình huống bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe; giáo dục cộng đồng cùng với giải đáp về y tế.

  bệnh viêm phụ khoa
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/chua-tac-voi-trung-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/chi-phi-thong-tac-voi-trung-het-khoang-bao-nhieu-tien
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cac-hinh-anh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-chi-tiet-khi-mac-benh
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kham-hiem-muon-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-uy-tin
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kham-phu-khoa-co-dau-khong-quy-trinh-kham-phu-khoa-khong-dau
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/hien-tuong-khi-hu-mau-trang-duc-nhu-ba-dau-la-gi
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/hien-tuong-khi-hu-mau-trang-sua-nguyen-nhan-vi-sao
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cham-kinh-2-thang-co-sao-khong-co-thai-khong
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/7-nguyen-nhan-gay-ra-khi-hu-co-mau-nau
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kinh-nguyet-khong-deu-nguyen-nhan-cach-chua-tri-va-phan-loai
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kinh-nguyet-keo-dai-tren-10-ngay-co-can-lo-lang
  http://opac-lib.nhmus.hu/vi/web/chaobacsi/home/-/blogs/phongkhamthaiha
  https://innovation.cccb.org/web/chaobacsi/home/-/blogs/phongkhamthaiha

  bệnh viêm phụ khoa
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/chi-phi-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien-moi-nhat-?_33_
  http://www307.regione.toscana.it/sl/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kham-roi-loan-kinh-nguyet-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi;jsessionid=967FEC5F0FC08E447B069F3705E8526C?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fsl%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Bjsessionid%3D967FEC5F0FC08E447B069F3705E8526C%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1%26_33_advancedSearch%3Dfalse%26_33_keywords%3D%26_33_delta%3D20%26p_r_p_564233524_resetCur%3Dfalse%26_33_cur%3D%26_33_struts_action%3D%252Fblogs%252Fview%26_33_andOperator%3Dtrue
  http://www307.regione.toscana.it/hr/web/hellobacsi12/home/-/blogs/chua-benh-phu-khoa-lau-khoi-nguyen-nhan-do-dau?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fhr%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1%26_33_struts_action%3D%252Fblogs%252Fview
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/mot-thang-co-kinh-nguyet-2-lan-co-sao-khong;jsessionid=07CC552842B5C232F0101397AA460F48?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Bjsessionid%3D07CC552842B5C232F0101397AA460F48%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1
  http://www307.regione.toscana.it/hr/web/hellobacsi12/home/-/blogs/8-nguyen-nhan-kinh-nguyet-khong-deu-o-nu-pho-bien-nhat?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fhr%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1%26_33_struts_action%3D%252Fblogs%252Fview
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/nguyen-nhan-cham-kinh-nguyet-o-nu-gioi
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/15-cach-chua-dau-bung-kinh-don-gian-hieu-qua-tai-nha
  http://www307.regione.toscana.it/fi/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-tinh-ngay-rung-trung-chinh-xac-giup-thu-thai-va-tranh-thai;jsessionid=1756A4EC85406FB117F5B6F1A7C9CA86?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Ffi%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Bjsessionid%3D1756A4EC85406FB117F5B6F1A7C9CA86%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/viem-am-dao-va-nguyen-nhan-bieu-hien-va-cach-chua?_33_
  http://www307.regione.toscana.it/nb/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-thu-nho-am-dao-tai-nha-tu-nhien-vung-kin-?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fnb%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/viem-am-dao-do-nam-va-nguyen-nhan-bieu-hien-va-cach-chua-tri
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-chua-benh-viem-am-dao-hieu-qua-nhat
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/viem-am-dao-co-mang-thai-duoc-khong
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/dau-hieu-va-trieu-chung-viem-am-dao-o-nu-gioi
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/6-nguyen-nhan-viem-am-dao-co-the-phong-tranh;jsessionid=07CC552842B5C232F0101397AA460F48?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Bjsessionid%3D07CC552842B5C232F0101397AA460F48%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kinh-nguyet-khong-deu-co-bi-vo-sinh-khong
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/khi-hu-ra-nhieu-va-nguyen-nhan-va-cach-chua
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-chua-khi-hu-ra-nhieu-tai-nha-hieu-qua-nhat?_33_
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-chua-tri-khi-hu-ra-nhieu-hieu-qua-nhat
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-chua-tri-dau-bung-kinh-hieu-qua-nhat-tai-nha
  http://www.curit.it/web/chaobacsi/home/-/blogs/4186147
  http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-chua-khi-hu-ra-nhieu-tai-nha-hieu-qua-nhat?_33_